Trò chơi Age of Wonders III chính thức có mặt trên Linux (Ubuntu)

Like share ủng hộ tác giả
AoW3_ExplorationSites_MonstersDen_overlay

Nguồn ảnh triumph

Age of Wonders III là một trò chơi chiến thuật theo lượt (turn-based strategy) được phát triển bởi Triumph Studios và hiện tại trò chơi này đã chính thức được port sang nền tảng Linux (Ubuntu).

- Một trong những game chiến thuật theo lượt là trò chơi cờ tướng, đánh bài tiến lên, ....
- Triumph Studios là một công ty phát triển game máy tính, được thành lập năm 1997, nó được đóng đô tại thành phố Delft ở Hà Lan. Công ty chuyên phát triển game cho PC, XBOX 360, PlayStation 3.

Thực sự trò chơi này đã được công bố vài tháng trước dưới phiên bản beta và còn gặp khá nhiều lỗi. Và sau một thời gian dài phát triển, họ đã chính thức công bố Age of Wonders III phiên bản hoàn thiện cuối cùng cho người dùng Steam for Linux.

Age of Wonders III diễn ra trong một thế giới nơi mà các pháp sư và phép thuật huyền bí của họ vẫn tồn tại. Tại đây còn có rất nhiều quái vật, các hiệp sĩ và các vị thần. Age of Wonders III bao quanh 6 chủng tộc: Humans, Draconians, High Elves, Dwarves, Orcs và Goblins. Tất cả đều sống trong một thế giới gọi là ma thuật (Magic World).

Đi theo trào lưu 3D trong những năm gần đây, có thể nói các cơ chế trong Age of Wonder III được xây dựng trên nền tảng đồ họa ba chiều với các đội quân có kích cỡ theo tỷ lệ thật. Người chơi sẽ được chứng kiến những con rồng to lớn, những đạo quân đông đúc hay đám người lùn tý hon, …. Nhìn chung, đồ họa game đã tạo không khí cho các chiến trận trở nên đặc sắc, hấp dẫn hơn phương thức lệ truyền thống. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị để các bạn khám phá trong thế giới ma thuật này.

Các bạn có thể tải về thông qua Steam for Linux ở link bên dưới.

http://store.steampowered.com/app/226840/

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: SteamOS, Ubuntu 14.10.
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6600 @ 2.4 Ghz or AMD Athlon 64 X2 5000+ @2.6 Ghz.
  • Ram: 3GB.
  • Đồ họa: nVidia Geforce GTX 250 / ATi Radeon HD 4870 with 512MB hoặc tích hợp đồ họa Intel HD 4000 with 3GB system ram.
  • Ổ cứng: trống 10GB.
  • Đề nghị độ phân giải màn hình 1024×768. Đề nghị một IPv4 cho chế độ online multiplayer.

Cấu hình đề nghị

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad Q6600 @ 2.4 Ghz or AMD Phenom X4 9900 @ 2.6 Ghz.
  • Ram: 4GB.
  • Đồ họa: nVidia Geforce 460 1GB or AMD Radeon HD 6850 1GB.
  • Đề nghị độ phân giải 1920×1080.
Tags:
Like share nếu thấy hay?

Bạn có thể đăng nhập bằng FB để tham gia bình luận

Bình luận